Tin Tức

Các Sân chơi trẻ em rơi vào tình trạng mất cân bằng ở dịp Tết

20/04/2018

Hàng năm, cứ mỗi dịp Xuân về là Sân chơi trẻ em phục vụ cho nhu cầu vui chơi giải trí của trẻ luôn rơi vào tình trạng quá tải. Đặc biệt là ở những tỉnh lẻ và các vùng quê, số lượng Sân chơi dành cho trẻ rất hiếm hoi, thậm chí có những nơi không hề có Sân chơi dành cho trẻ. Đây thực sự là một thiệt thòi rất lớn của các bé vào dịp Tết.

Cần nhiều hơn những Sân chơi trẻ em tại những tỉnh lẻ và các vùng quê

Cần xây dựng và phát triển nhiều hơn những Sân chơi trẻ em tại các tỉnh lẻ và vùng quê

Trái với những tỉnh thành khác, tại những thành phố lớn như Sài Gòn thì số lượng sân chơi trẻ em khá nhiều, tuy nhiên vào dịp Tết thì những Sân chơi này rất khan hiếm khách, thậm chí có những sân chơi không hề có khách bởi đa số người dân đều đã về quê ăn tết cùng gia đình sau một thời gian dài xa quê. Những sân chơi này thực sự là một niềm mơ ước của mọi trẻ em ở những vùng thôn quê.

Nhiều Sân chơi trẻ em tại những Thành phố lớn lại khá vắng vẻ vào dịp Tết

Lại có những nơi, nhiều sân chơi trẻ em lại khá vắng vẻ vào dịp Tết

Cần có những giải pháp vui chơi cho trẻ em tại những vùng quê vào những dịp lễ tết

Mặc dù vào những ngày thường, nhu cầu vui chơi của trẻ em tại những tỉnh thành nhỏ hay những miền quê là khá ít, tuy nhiên không vì thế mà chúng ta e ngại việc xây dựng sân chơi cho con em mình. Tùy vào điều kiện và nhu cầu vui chơi của trẻ tại địa phương, vào những dịp lễ tết chúng ta hoàn toàn có những giải pháp phù hợp để xây dựng sân chơi cho trẻ.

Giải pháp "Sân chơi tạm thời" cũng là một phương án hay, chúng ta có thể lắp đặt những thiết bị vui chơi tạm thời trong một thời gian nhất định, vừa giải quyết được vấn đề kinh tế cũng như vấn đề về mặt bằng... vừa phục vụ cho nhu cầu vui chơi của trẻ em trong dịp Tết.

Công ty TNHH Winam cung cấp và lắp đặt mọi thiết bị sân chơi trẻ em lớn nhỏ trên toàn quốc, các cá nhân và doanh nghiệp có nhu cầu xây dựng Sân chơi trẻ em có thể liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ bên dưới để được tư vấn và phục vụ một cách chu đáo và tận tình nhất:

Thông tin liên hệ Công ty TNHH WinAm

DMCA.com
Bình Luận