Tin Tức

Công ty Winam thiết kế và thi công Sàn cao su EPDM

20/04/2018

Dễ dàng trong việc tạo hình, có tính thẩm mỹ cao, độ đàn hồi lý tưởng, tuổi thọ lâu dài... là những ưu điểm vượt trội của cao su dạng hạt EPDM. Do đó, hạt cao su EPDM là nguyên vật liệu vô cùng phổ biến phục vụ cho việc thi công sàn/nền các công trình thể thao thể dục thể thao, hay các công trình vui chơi giải trí dành cho trẻ em, công trình trường học mầm non, tiểu học... Để những công trình đạt chất lượng và có hiệu quả tốt nhất, Winam đã nhập nhiều dòng cao su EPDM từ nước ngoài có chất lượng vượt trội (đạt tiêu chuẩn ISO 9001) để thi công và cung cấp cho khách hàng của mình.

Winam cung cấp Cao su dạng hạt EPDM để thi công sàn sân chơi trẻ em, sàn thể thao

Winam thường sử dụng hạt cao su EPDM để thi công sàn Sân chơi trẻ em
và nhiều công trình khác

Những dự án Sân chơi gần đây do Winam thực hiện, tất cả mặt sàn của những công trình này đều được thi công bằng hạt cao su EPDM. Tiêu biểu như:công trình Sân chơi trẻ em cho công viên 23/9 (Q1, TP Hồ Chí Minh), Khu vui chơi trẻ em cho khu căn hộ cao cấp Sora Gardens (Bình Dương)...

Winam thi công sàn cao su EPDM cho Sân chơi trẻ em Công viên 23/9, Q1, HCM

Sân chơi trẻ em công viên 23/9 (Q1, HCM) được Winam thi công bằng hạt cao su EPDM

Cao su dạng hạt EPDM là dạng cao su tổng hợp Ethylene - Propylene - Diene - Monomer (M-Class), là vật liệu thân thiện với môi trường, có sức bền tốt, có khả năng kháng rất nhiều loại hóa chất, nước... và có tính đàn hồi lý tưởng để thi công bề mặt sàn/nền. Để tìm hiểu kỹ hơn về dạng cao su này, mời các bạn BẤM VÀO ĐÂY.

Phương pháp thi công Sàn cao su EPDM rất được Winam chú trọng. Để có một Sàn cao su EPDM chất lượng, quá trình thi công phải được thực hiện đúng phương pháp, đúng kỹ thuật. Để tìm hiểu một mặt sàn EPDM được thi công như thế nào, mời các bạn cùng theo dõi Video sau:

Quy trình thi công Sàn cao su dạng hạt EPDM


Công ty TNHH Winam nhận tư vấn, thiết kế, cung cấp và thi công mọi mặt sàn cao su EPDM. Hãy liên hệ với chúng tôi bất cứ khi nào bạn cần:

Thông tin liên hệ Công ty TNHH WinAm

DMCA.com
Bình Luận