Tin Tức

Giới thiệu những mẫu thiết kế khu vui chơi trẻ em ngoài trời độc đáo

20/04/2018

Khu vui chơi ngoài trời nhiều chức năng

Với thiết kế khu vui chơi trẻ em này thường được xây dựng ở khu vực có diện tích lớn với nhiều trò chơi đa dạng để tất cả trẻ em có thể cùng nhau vui chơi. Sân chơi này được thiết kế một cách đẹp mắt, hiện đại với các loại trò chơi đa dạng cho trẻ em ở mọi lứa tuổi như cầu trượt, xích đu, nhà banh,…

Khu vui chơi dạng thành phố thu nhỏ

Khu vui chơi dạng thành phố thu nhỏ bao gồm những khu cửa hàng tạp hóa, bưu điện, ngân hàng, khách sạn,… Thiết kế khu vui chơi trẻ em theo ý tưởng này sẽ giúp trẻ dễ dàng làm quen hơn với đời sống thường ngày, tạo cho trẻ cảm giác như mình là một công dân thực thụ trong thành phố do chính mình tạo ra. Ngoài ra, với những băng ghế, hàng cây sẽ là địa điểm dã ngoại lý tưởng cho mỗi gia đình vào dịp cuối tuần.

Mẫu thiết kế cổ điển với nhà gồ và bánh xe

Ngoài các loại thiết bị trò chơi được thiết kế hiện đại và bắt mắt, những mẫu thiết kế khu vui chơi trẻ em bằng nhà gồ và bánh xe cũng đặc biệt được yêu thích bởi các ông bố, bà mẹ yêu thích xu hướng cổ điển và muốn kể cho trẻ về những ký ức tuổi thơ của bố mẹ chúng. Loại sân chơi này được xây dựng với chất liệu gỗ tự nhiên và tạo ra những căn nhà, đu quay. Còn với bánh xe, lốp xe cũ có thể làm thành những đu quay để trẻ có thể leo trèo và đu lên và nên được lắp đặt ở  những khu vực có bóng mát của cây xanh.

Một kiểu sân chơi cổ điển khác

Sân chơi này được thiết kế ở công viên hoặc những khu đất trống. Thiết kế khu vui chơi trẻ em bằng gỗ vừa mang đến sự chắc chắn, đẹp mắt và có xu hướng hoài cổ, kết hợp với dây thừng, lốp xe đã có thể tạo thành một khu vui chơi ngoài trời giúp trẻ thoải mái chạy nhảy, leo trèo, vận động theo sở thích của mình, phát triển thể chất và tăng cường sức khỏe.

Khu vui chơi kết hợp tận hưởng thiên nhiên

Một vùng đất rộng lớn, một bãi cỏ và xung quanh là những hàng cây sẽ rất thích hợp để thiết kế khu vui chơi trẻ em theo mục đích hòa mình vào thiên nhiên. Khu vui chơi này sẽ gây được thiện cảm bởi không gian vui chơi trong lành, thoáng đãng có nhiều trò chơi khác nhau để trẻ vui chơi, vận động, phát triển và hoàn thiện những kỹ năng cần thiết cho trẻ sau này.

 

Bình Luận