Tin Tức

Hình ảnh công trình thể thao cho trường Đại học do Winam thi công

20/04/2018

Theo thông tin mới nhất từ đội ngũ thiết kế/thi công của Winam thì cuối tháng 08/2014 vừa qua, họ đã hoàn tất và bàn giao công trình thể dục thể thao phục vụ cho nhiều môn thể thao như Bóng đá, cầu lông, quần vợt, điền kinh cho một trường đại học ở nước bạn Malaysia. Có thể nói hoạt động kinh doanh của Công ty Winam đang dần mở rộng ra các nước trong khu vực, bởi đây không phải là công trình đầu tiên mà Winam xây dựng ở ngoài nước, trước đó Winam đã thiết kế và thi công nhiều Sân chơi trẻ em ở các nước khác như Philipin, Lào và Indonesia.

Winam xây dựng công trình thể thao cho trường Đại học ở nước bạn Malaysia

Công trình thể thao cho trường Đại học ở nước bạn Malaysia do Winam vừa hoàn thành

Ở công trình này, Winam đã thiết kế và thi công 1 Sân bóng đá, 2 sân quần vợt (tennis), 1 đường chay điền kinh với 4 làn chạy bao quanh sân bóng phục vụ cho toàn bộ sinh viên và giáo viên ở trường. Sau khi hoàn thành, công trình nhận được rất nhiều sự ủng hộ và khen ngợi của đội ngũ quản lý và sinh viên của trường, đây thực sự là một vinh dự lớn cho Winam khi xây dựng một công trình thể thao ở nước ngoài.

Mời các bạn cùng xem một số hình ảnh khác về công trình thể thao này:

Winam thi công sân bóng đá và sân tennis

Sân Tennis được Winam thi công, sàn được thi công bằng vụn cao su có độ bám rất tốt

Winam thi công sân điền kinh với đường chạy gồm 4 làn chạy

Winam thi công sân điền kinh với đường chạy gồm 4 làn chạy

Đối với Sân bóng, mặt sàn được Winam thi công bằng Cỏ nhân tạo, đối với 2 Công trình Sân tennis và đường chạy điền kinh thì mặt sàn được Winam thi công bằng cao su dạng hạt EPDM có độ bám tốt, chống trơn trượt. Đặt biệt mặt sàn cao su EPDM có tuổi thọ rất cao, chịu nắng chịu mưa rất hiệu quả.

Mọi nhu cầu cần tư vấn, thiết kế và xây dựng công trình thể thao hoặc công trình sân chơi trẻ em, quý khách hàng có thể liên hệ với Công ty TNHH Winam thông qua địa chỉ dưới đây:

Thông tin liên hệ Công ty TNHH WinAm

DMCA.com
Bình Luận