Tin Tức

Hướng dẫn sử dụng dịch vụ thiết kế Website - Win Web

20/04/2018

Ngày nay, Internet lên ngôi kéo theo sự phát triển của các dịch vụ marketing online. Không những thế, thương mại điện tử còn xâm lấn như vũ bão, áp đảo các thị trường truyền thống khác. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể dễ dàng thiết kế một Website chuẩn và chuyên nghiệp để giới thiệu với khách hàng, biết được điều này, Winam luôn có mặt để hỗ trợ các bạn có một trang web ấn tượng nhất. Cùng tham khảo để biết được những dịch vụ mà WinWeb mang lại để các bạn có thể sử dụng dịch vụ của chúng tôi tốt hơn.

ten mien
       

WinWeb Kết nối khách hàng khắp mọi nơi trên thế giới
 


1. Các dịch vụ hiện có của Winam

 •     Thiết kế Website giới thiệu: Ngày nay, Website đã trở thành bộ mặt quan trọng của doanh nghiệp. Có đến 97% khách hàng sau khi xem trang web sẽ quyết định có mua hàng hay không, vì vậy sử dụng dịch vụ đầu tư thiết kế website giới thiệu cho công ty của mình là điều không thể thiếu. Nó tạo dựng được tính chuyên nghiệp trong quảng bá sản phẩm, thiết kế về bố cục và nội dung, tạo uy tín cho khách hàng.
 •     Thiết kế Website bán hàng trực tuyến: Việt Nam là một thị trường màu mỡ đối với bán hàng trực tuyến qua Internet. Có đến 71% người dùng Internet của Việt Nam quyết định mua hàng trực tuyến. Website chăm sóc khách hàng mọi lúc mọi nơi, để khách hàng có thể thấy được sản phẩm 24/24h, vì vậy giao diện đẹp mắt, nội dung hấp dẫn sẽ hút mắt người tiêu dùng. Còn chần chờ gì nữa mà không đến với chúng tôi. Với dịch vụ thiết kế website, Winam sẽ mang lại sự hài lòng nhất cho các bạn.

           loi ich web

 • Lượng người tiêu dùng mua hàng trực tuyến ngày càng nhiều
 •     Thiết kế Website cho thiết bị di động: Hiện nay, số lượng người sử dụng điện thoại di động thông minh càng ngày càng nhiều, người truy cập vào Internet bằng 3G, 4G, Wifi bằng di động cũng tăng mạnh. Vì vậy, sẽ là thiếu sót nếu các bạn bỏ qua bước thiết kế website cho thiết bị di động, bạn có thể sẽ bỏ mất một lượng khách hàng tiềm năng. Hãy sử dụng dịch vụ WinWeb để có được website đẹp nhất cho bạn.
 • Lợi ích bất ngờ khi sử dụng dịch vụ thiết kế Website:
     -  Tiếp cận khách hàng mọi lúc mọi nơi, mang lại không gian rộng lớn phục vụ khách hàng
     -  Tiết kiệm chi phí quảng bá – Tối ưu sản phẩm -  Nhanh chóng giới thiệu doanh nghiệp cho khách hàng
     -  Thông qua website, doanh nghiệp dễ dàng nâng cấp sản phẩm và có thêm khách hàng mới tiềm năng
     -  Phương tiện tiếp thị truyền thông tốt nhất cho chiến lược marketing online cho doanh nghiệp của bạn
     -  Một website chuyên nghiệp mang lại sự năng động, chất lượng, kéo được lượng khách hàng lớn
     -  Thiết kế Microsite: Bạn muốn quảng bá một sự kiện của công ty? Bạn muốn giới thiệu sản phẩm mới? Hoặc doanh nghiệp của bạn đang có thời gian khuyến mãi “Hot”? Winam sẽ giúp các bạn thực hiện những điều này. Thiết kế Microsite không chỉ giúp chi phí được tiết kiệm, mà còn giúp tương tác với khách hàng một cách tối ưu nhất.
     - Quản trị và bảo trì Website: Bạn sẽ nhận lại những lợi ích tuyệt vời nếu đến với Winam cùng dịch vụ quản trị, bảo trì web
     - Nội dung chất lượng, hình ảnh sống động được cập nhật hằng ngày
     - Chi tiết hành vi khách hàng khi ở tại website
     - Có khách hàng mới thường xuyên
     - Khắc phục sự cố web tức thời
     -  Bảo trì, lưu trữ website hiệu quả
     - Theo từng giai đoạn phát triển của doanh nghiệp sẽ có những tư vấn tối ưu
     - Thiết kế Skin Website: Giao diện website chính là bộ mặt của doanh nghiệp. Một giao diện đẹp, bắt mắt sẽ thu hút được khách hàng ghé lại thường xuyên. Sử dụng dịch vụ thiết kế Skin Website của Winam để có được những giao diện tinh tế, hài hòa hoặc phá cách, phát triển công ty một cách nhanh chóng.
      - Bổ sung chức năng cho Website: Bạn không biết website của mình đang thiếu những chức năng gì? Website của bạn rất khó quản lý toàn bộ? Hãy để Winam tư vấn những thiếu sót trong website của bạn, từ đó sửa chữa và bổ sung toàn diện nhất, đem lại website tối ưu nhất cho bạn.

ten mien

 

 • Winam sẽ giúp bạn thiết kế, sữa chữa, bảo trì web tốt nhất

  2. Cách liên hệ với Winam

  Để sử dụng dịch vụ thiết kế Website hoặc dịch vụ khác như: WinPlay, WinFit, WinFloor, WinFan, WinTruck, quý khách hãy liên hệ với chúng tôi qua website: winam.com.vn để đặt dịch vụ hoặc chat trực tiếp trên trang web để được nhân viên tư vấn hướng dẫn đầy đủ nhất.


info

Winam có hàng loạt dịch vụ phục vụ quý khách:
Địa chỉ văn phòng Winam: 67/45I ĐƯỜNG BỜ BAO TÂN THẮNG, PHƯỜNG SƠN KỲ, QUẬN TÂN PHÚ, TP. HỒ CHÍ MINH để gặp trực tiếp cùng chúng tôi.
Số điện thoại liên hệ: (028) 66 82 7777, Hotline 09.6161.0202. Winam luôn có nhân viên túc trực để nhận cuộc gọi từ quý khách.
Email: [email protected];  Website: www.winam.com.vn
 
Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tình, Winam hy vọng sẽ mang lại những trang web đẹp nhất, chất lượng và chuyên nghiệp nhất cho các bạn, giúp các bạn phát triển nhanh chóng, mang về lợi ích cao cho bản thân và doanh nghiệp.
 

 

Bình Luận