Tin Tức

Hướng dẫn sử dụng dịch vụ vận tải Win Truck

20/04/2018

Ngày nay, dịch vụ vận tải hàng hóa đã trở thành một nhu cầu thiết yếu gắn liền với cuộc sống con người. Hàng hóa, nguyên vật liệu, các nhu yếu phẩm cần thiết đều được đưa đi bằng các phương tiện đi lại. Thậm chí nếu các bạn muốn tổ chức những buổi đi chơi xa cũng cần sử dụng dịch vụ vận tải. Winam hiểu được điều này, vì vậy chúng tôi sẽ luôn là người đồng hành an toàn và tin cậy trên từng nẻo đường của bạn.

1. Tầm quan trọng của các dịch vụ vận tải – hậu cần Win Truck

•    Gói dịch vụ của Win Truck bao gồm:
- Dịch vụ chở hàng: Nhanh chóng, an toàn, chi phí thấp là tiêu chí hàng đầu của chúng tôi khi đảm nhận vai trò vận chuyển hàng hóa cho khách hàng. Win Truck nhận chở hàng trên khắp cả nước với nhiều loại xe phù hợp từng loại hàng hóa, từ vật phẩm nhỏ đến vật phẩm cồng kềnh, đảm bảo giao hàng nhanh chóng, không tổn thất và chi phí rẻ.
- Cho thuê xe tải: Chúng tôi cung cấp cho khách hàng nhiều loại xe tải với tải trọng khác nhau, phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng. Cùng với dàn xe chất lượng cao trọng tải lớn nhỏ khác nhau, chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu cần thiết cho các bạn về sử dụng dịch vụ vận tải.
- Cho thuê xe du lịch: Với nhiều loại xe đời mới từ 4 đến 52 chỗ ngồi cùng nội thất đẹp, vệ sinh sạch sẽ, chất lượng cao, … Win Truck hy vọng đồng hành trên các nẻo đường cùng các bạn.
  -  Dịch vụ Win Truck đem lại sự hài lòng cho khách hàng
Khi cần sử dụng dịch vụ vận tải, các bạn sẽ băn khoăn không rõ mình cần những gì vì thiếu người tư vấn, từ đó dễ dẫn tới chọn lựa không đúng với thực tế cũng như không phù hợp túi tiền.
•    Tại Win Truck, đội ngũ nhân viên luôn nhiệt tình tư vấn miễn phí những điều bạn cần ngay lúc này nếu muốn thuê xe hay chở hàng.
•    Dàn xe nhiều loại tải trọng khác nhau phù hợp với yêu cầu chọn lựa cho từng khách hàng, luôn sẵn sàng phục vụ các bạn mọi lúc mọi nơi.


 

win truck
Win Truck luôn có mặt trên khắp nơi trên đất nước để thực hiện sứ mệnh của mình

•    Chỉ cần là hàng hóa hợp pháp, Win Truck có thể nhận chở tất cả dù đó là hàng hóa nặng, cồng kềnh, khó di chuyển.
•    Gía thành luôn được chúng tôi cân nhắc kỹ lưỡng khi đưa ra cho khách hàng, Win Truck luôn đảm bảo giá tốt nhất cho các bạn khi sử dụng dịch vụ vận tải – hậu cần tại Win Truck.
•    Hàng hóa luôn trong trạng thái an toàn cao nhất, đảm bảo không tổn thất, trầy xước khi đến với khách hàng. Bởi khi chọn xe chở hàng, chúng tôi sẽ chọn những chiếc xe phù hợp với hàng hóa nhất, không quá lớn cũng không quá nhỏ, tránh xê dịch sản phẩm.
•    Chỉ cần một cú điện thoại đến văn phòng Winam, chúng tôi sẽ ngay lập tức có mặt để phục vụ quý khách.
Dịch vụ vận tải sẽ luôn cần thiết đối với các bạn, dịch vụ vận chuyển hàng hóa giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức, tiền bạc lại an toàn  cho vật bạn muốn đưa đi/ đưa đến. Bạn chưa tậu được cho gia đình một chiếc xe hơi cỡ lớn để đưa hết mọi người đi chơi, vậy thì đến với dịch vụ vận tải, bạn sẽ thoải mái đưa vấn đề này ra sau đầu bởi ở Win Truck có rất nhiều sự lựa chọn cho bạn.

2. Cách thức liên hệ với Winam

Để sử dụng dịch vụ vận tải hoặc bất kỳ dịch vụ khác như: WinPlay, WinFit, WinFloor, WinFan, WinWeb, quý khách hãy liên hệ với chúng tôi qua website: winam.com.vn để đặt dịch vụ hoặc chat trực tiếp trên trang web để được nhân viên tư vấn hướng dẫn đầy đủ nhất.


logo
 

Winam với nhiều gói dịch vụ phục vụ quý khách mọi lúc mọi nơi.

Địa chỉ văn phòng Winam: 67/45I ĐƯỜNG BỜ BAO TÂN THẮNG, PHƯỜNG SƠN KỲ, QUẬN TÂN PHÚ, TP. HỒ CHÍ MINH để gặp trực tiếp cùng chúng tôi.
Số điện thoại liên hệ: (028) 66 82 7777, Hotline 0931 176 176. Winam luôn có nhân viên túc trực để nhận cuộc gọi từ quý khách.
Email: [email protected]  Website: www.winam.com.vn
Tại Winam, chúng tôi luôn tôn trọng và đem lại nhiều quyền lợi tối ưu nhất cho khách hàng. Tất cả dịch vụ đều được Winam chăm sóc kĩ lưỡng trước khi ra mắt các bạn, dịch vụ vận tải và hậu cần Win Truck dưới sự đồng lòng của nhân viên cùng cơ sở vật chất tiên tiến, chúng tôi tự hào mang lại dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Hãy liên lạc ngay với chúng tôi để nhận được ưu đãi tốt nhất. Khắp từ Bắc - Trung – Nam, Win Truck luôn có mặt để song hành an toàn với các bạn đến với thành công và hạnh phúc.

Bình Luận