Tin Tức

Làm thế nào để chọn dịch vụ vận tải uy tín và chất lượng.

20/04/2018

 Kinh tế ngày càng phát triển dẫn đến khối lượng hàng hóa tăng cao đòi hỏi nhu nhiều về nhu cầu vận chuyển. Vì vậy mà sự ra đời của rất nhiều các công ty dịch vụ vận tải đã giúp việc lưu thông hàng hóa tiện lợi và nhanh chóng hơn. Cũng chính vì điều này mà khách hàng băn khoăn tìm câu trả lời làm thế nào để chọn dịch vụ vẩn tải uy tín và chất lượng?

xe vận tải

Dịch vụ vận tải phát triển góp phần không nhỏ vào phát triển kinh tế

Hiện nay, số lượng các công ty vận tải rất nhiều và phát triển vô cùng mạnh mẽ với đa dạng các loại hình vụ chuyên chở như đường sát, đường biển, đường hàng không ,… Bên cạnh nhưng công ty với chất lượng dịch vụ tuyệt hảo thì cũng không ít các đơn vị kém chất lượng, làm hư hỏng hàng hóa, chậm tiến độ, thái độ phục vụ không tốt,… Để hàng hóa của mình không xảy ra bất kì sự cố nào đáng tiếc thì khâu lựa chọn công ty vận tải vô cùng quan trọng.

Đánh giá về một công ty vận tải uy tín và chất lượng qua những tiêu chí sau đây:

Giá cả hợp lý: Giá cả luôn là yếu tố mà khách hàng quan tâm khi lựa chọn bất kì dịch vụ nào. Ngày nay, các công ty cạnh tranh gay gắt và luôn cố gắng giảm chi phí vận chuyển tối đa bằng nhiều cách, tiêu cực lẫn tích cực. Khách hàng thông minh sẽ lựa chọn những nhà cung cấp dịch vụ uy tín, chất lượng nhưng có thể giá không quá cạnh tranh. Bù lại, họ có thể được nhiều lợi ích trong tương lại như: chi phí vận chuyển ổn định, bảo hành dài hạn,…

Cơ sở vật chất: Để giữ an toàn tối đa cho hàng hóa của mình, cơ sở vật chất của công ty dịch vụ phải đáp ứng đủ trang thiết bị như: hệ thống kho bãi, thiết bị nâng chuyển, xe tải đạt tiêu chuẩn,… Mọi hoạt động của doanh nghiệp phải được kiểm soát chặt chẽ, bảo vệ quyền lợi người lao động, khách hàng.

vạn tai 2

Công ty cung cấp dịch vụ phải đáp ứng nhưng yêu câu khắt khe của khách hàng

Tác phong làm việc chuyên nghiệp: Khách hàng ngày nay sẵn sàng bỏ ra nhiều tiền hơn để đổi lại thái độ làm việc chuyên nghiệp, tạo cảm giác thoái mái cho họ khi sử dụng dịch vụ. Sự chuyên nghiệp của công ty phải thể hiện qua văn hóa của họ và trong từng thành viên từ cấp độ quản lí đến nhân viên. Đồng thời, sự chuyên nghiệp còn phải thể hiện ở quy trình vận tải, thời gian vận chuyển, tiếp nhận đóng góp ý kiến của khách hàng,…

Trên đây là một số lưu ý trong việc trong công ty dịch vụ vận tải chất lượng và uy tín. Nếu bạn vẫn còn băn khoăn về các tiêu chí này, hãy liên hệ Win Truck để nhận thêm nhiều thông tin chi tiết.    

Quý khách hàng có nhu cầu mua và sử dụng dịch vụ của Winam thì có thể liên hệ qua địa chỉ sau:

thong tin


Bình Luận