Tin Tức

Quạt Công Nghiệp WinFan-Giải pháp tối ưu cho các công trình khép kín

20/04/2018

Đất nước muốn giàu mạnh phải đáp ứng tốt nhất nhu cầu của nhân dân, vì nhân dân đi lên. Công ty muốn vững mạnh trước hết phải củng cố cơ sở vật chất, tạo động lực làm việc cho nhân viên.

Ảnh hưởng của không khí đến môi trường làm việc

Để tạo một môi trường làm việc có hiệu quả thì có rất nhiều cách, trong đó bầu không khí cũng ảnh hưởng rất lớn đến tâm trạng và tinh thần làm việc của mọi người.

Nếu phải làm việc dưới một nhiệt độ cao trong không gian kín như nhà xưởng, nhà hàng hay văn phòng thì nhân viên sẽ cảm thấy vô cùng mệt mỏi, lười vận động thậm chí rất dễ nổi nóng. Không những thế, những nơi đông dân cư như Sài Gòn thì sự gia tăng nhiệt độ ngày càng nhanh, một mặt do hiệu ứng nhà kính, mặt khác đây là nơi có dân số cao cùng phương tiện giao thông nhiều, gây ảnh hưởng lớn đến môi trường xung quanh.

khói thuốc
Khói bụi, nhà cao tầng, dân cư đông,… làm tăng nhiệt độ môi trường


Vậy làm sao để giải quyết vấn đề này một cách triệt để nhất?

Phương án nào là tối ưu: tạo không gian mở, máy lạnh hay quạt công nghiệp?
Nhiều ông chủ nghĩ rằng mình cần phải thay đổi lại thiết kế, cách bài trí các loại thiết bị hay lắp thêm những cánh cửa thông gió để làm không gian thoáng mát hơn. Điều này chỉ có thể thực hiện được đối với các doanh nghiệp có quy mô nhỏ và thường tốn kém một khoản chi phí lớn. Còn về việc sử dụng máy lạnh thì sao?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại máy lạnh với hiệu suất và giá thành khác nhau nên sẽ không khó khăn khi muốn có một chiếc máy lạnh. Tuy nhiên, máy lạnh tiêu thụ một lượng điện rất lớn nên điều này sẽ cực kỳ tốn kém nếu bạn muốn lắp cho một không gian rộng lớn như nhà xưởng.

Về quạt công nghiệp, WinAm tin rằng đây sẽ là giải pháp tốt nhất cho bạn. Ngày nay với một chi phí rất rẻ bạn đã có thể mua ngay một chiếc quạt chất lượng tốt và thời gian sử dụng lâu dài.

Quạt công nghiệp WinFan của WinAm không chỉ nhanh chóng làm giảm nhiệt độ không khí mà còn lọc được bụi bẩn bởi một tấm lá chắn giúp đảm bảo sức khỏe cho người lao động. Hơn nữa, dòng sản phẩm WinFan còn được mở rộng ra với quạt phun sương, quạt đứng và quạt treo tường nhằm phục vụ tốt nhất nhu cầu của bạn.

win fan
WinFan – Chào đón những luồng gió tươi mát


Chỉ với một số tiền ít hơn so với việc thay đổi thiết kế công trình và sử dụng máy lạnh là bạn đã sở hữu ngay một lượng lớn quạt WinFan để giải quyết vấn đề của nhà xưởng, vừa tiết kiệm chi phí lại vừa thỏa mãn được nhu cầu của người lao động cả về sự thoải mái và an toàn, chất lượng.

Quý khách hàng có nhu cầu mua và sử dụng dịch vụ của Winam thì có thể liên hệ qua địa chỉ sau:

thong tin lien he

Bình Luận