Tin Tức

Tại sao các doanh nghiệp cần phải có Website?

21/04/2018

Với xu hướng “smartphone, tablet mọi lúc mọi nơi” và sự phát triển không ngừng của ngành công nghệ thông tin, truyền thông và internet. Nguồn khách hàng đến từ Internet” đang bùng nổ, Website đã và đang đóng một vai trò thiết yếu trong việc quảng bá thương hiệu/sản phẩm của mình đến với khách hàng. Vì vậy việc nắm bắt nhanh xu hướng và ứng dụng nó là một việc làm vô cùng thông minh.

Website rất cần thiết cho doanh nghiệp trong việc quảng bá hình ảnh/thương hiệu và sản phẩm đến khách hàng.

Website rất cần thiết cho doanh nghiệp trong việc quảng bá 
hình ảnh, thương hiệu và sản phẩm đến khách hàng.

Vậy thế giới Internet mang lại cho chúng ta những lợi ích nào?

 • Tăng khả năng tiếp cận khách hàng: Doanh nghiệp sẽ không bị giới hạn về thời gian, không gian, tăng khả năng tiếp cận khách hàng và thực thi những đãi ngộ một cách kịp thời.
   
 • Tăng phạm vi khách hàng: Cơ hội nhận được đơn đặt hàng của khách từ khắp mọi nơi trên đất nước sẽ ngày càng tăng cao vì với website phạm vi là không giới hạn.
   
 • Tăng tính tương tác: Những việc như những đánh giá, xu hướng thị hiếu của khách hàng sẽ thuận lợi hơn. Khách hàng cũng có thể tìm kiếm sảm phẩm một cách nhanh chóng và liên lạc kịp thời tới doanh nghiệp.
   
 • Tiết kiệm chi phí quảng cáo: Xây dựng một trang web riêng, doanh nghiệp chỉ phải mất một khoản nhỏ cho việc đầu tư và bảo trì trang thiết bị.
   
 • Nền tảng cho sản phẩm bán hàng: Mọi người luôn bận rộn với guồng quay của công việc vì vậy họ có rất ít thời gian để đi mua sắm. Đó là lý do tại sao mua sắm trực tuyến đang dần lên ngôi. Môi trường web là nơi rất tốt để giới thiệu sản phẩm và bán hàng.
   
 • Xây dựng thương hiệu: Website là nơi tốt nhất giúp chúng ta xây dựng, quảng bá hình ảnh/thương hiệu của doanh nghiệp đến khách hàng của mình.
   
 • Xác định khách hàng tiềm năng: Dựa vào những thông tin đăng ký của khách hàng tại website, chúng ta sẽ có được những thông tin cơ bản của họ... thông qua đó, doanh nghiệp sẽ phân loại và tìm ra những khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp.
   
 • Cập nhật thông tin một cách nhanh chóng: Không chỉ cập nhật thông tin nhanh chóng, tải lên trang dễ dàng mà còn tốn ít thời gian cũng như công sức. Trước đây, khi doanh nghiệp có thông tin mới muốn được chia sẻ đến khách hàng thường sử dụng phương thức tồn ngân sách phát tờ rơi quảng cáo. Tuy nhiên đối với Website đó chỉ là 1 cú click chuột.

Khách hàng sẽ nắm rõ những dịch vụ, sản phẩm của doanh nghiệp thông qua website.

Không có mảnh đất nào là không có người, thị trường Internet cũng vậy, thậm chí nó gay gắt và cạnh tranh hơn bất kì thị trường nào khác. Do vậy, việc xây dựng một Website cũng cần phải cân nhắc một cách kĩ lưỡng. Một Website thân thiện và tương tác tốt với khách hàng sẽ dễ dàng hơn trong việc quảng bá hình ảnh, thương hiệu, sản phẩm của doanh nghiệp mình.

DMCA.com

 

Bình Luận