Tin Tức

Thảm trải sàn - Hơn cả vật trang trí

20/04/2018

Từ thời xa xưa, chỉ có người giàu hay quý tộc mới sử dụng thảm trải sàn vì giá trị đắt đỏ của nó. Tuy nhiên, ngày này thảm trải sàn đã trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Sự thật là không phải ai cũng biết rằng thứ dưới chân chúng ta hằng ngày, không đơn thuần chỉ là vật trang trí, nó còn mang lại nhiều lợi ích mà bạn sẽ không ngờ đến.

Thoải mái

Lợi ích quan trọng nhất của thảm trải nhà phải kể đến sự thoải mái mà nó mang lại. Việc bước đi trong một căn phòng được trải thảm sẽ khiến bạn cảm thấy ấm áp và dễ chịu hơn rất nhiều.

Tính thẩm mĩ

Cho dù sinh sau đẻ muộn, nhưng những tấm thảm trải sàn không lép về dưới bất kì hình thức trang trí nền nhà nào khác. Cùng với sự tiến bộ khoa học, hiện nay trên thị trường có vô số mẫu mã và màu sắc khác nhau của thảm mà bạn muốn chọn cho căn phòng của mình. Đồng thời, việc lựa chọn thảm góp phần không nhỏ trong việc hòa hợp nội thật.

tham trai san

Thảm trải sàn với nhiều lựa chọn phong phú

Hấp thụ âm tốt

Nghiên cứu khoa học cho thấy các thảm trải sàn có khả năng hấp thu âm thanh tốt hơn so với gạch lát thông thường. Nếu bạn có yêu cầu cao trong việc giữ yên tĩnh thì thảm trải sàn là lựa chọn không tồi.

Đảm bảo an toàn

Nghe thật kì lạ nhưng đó là sự thật. Nếu gia đình bạn có trẻ em hoặc người cao tuổi, những người dễ dàng bị vấp ngã thì lựa chọn thảm trài sàn sẽ giúp bạn yên tâm hơn khi tránh những vết thương không đáng có.

tham trai san

Những mối lo về an toàn phần nào được loại bỏ khi sử dụng thảm trải sàn

Dễ dàng bảo quản

Chủ nhà có thể dễ dàng và tiết kiệm chi phí trong việc bảo quản các tấm thảm. Lý do là vì chúng có thể dễ dàng lắp đặt và vệ sinh khi cần.

Tính bền vững

Công nghệ tiên tiến hiện nay cho phép chúng ta tái chế lại những tấm thảm đã cũ thành các tấm thảm mới hoặc vật liệu tương tự. Theo một nghiên cứu mới đây của các nhà sản xuất, 85%  tấm thảm vứt đi đang được tái chế và sử dụng hiệu quả. Điều này còn giảm dư thừa tiêu dùng và bảo vệ môi trường.

Trên đây là một vài lợi ích mà tấm thảm trải sàn mang lại cho chủ nhà, nhưng nếu bạn sắm cho gia đình mình một tấm thảm, chắc chắn sẽ cảm nhận nhiều hơn những điều này. Win Floor đảm bảo mang lại cho bạn dịch vụ về thảm trải nhà chất lượng và cam kết mang lại những phút giây thoái mái cho gia đình của bạn. 

Quý khách hàng có nhu cầu mua và sử dụng dịch vụ của Winam thì có thể liên hệ qua địa chỉ sau:

thong tin lien he
 Bình Luận