Tin Tức

Thiết bị sân chơi cho trẻ em khuyết tật

20/04/2018

Số lượng sân chơi trẻ em hiện nay mặc dù vẫn còn ít nhưng vẫn phần nào đáp ứng được nhu cầu vui chơi giải trí của trẻ. Tuy nhiên, sân chơi dành cho trẻ khuyết tật thì rất hiếm hoi, do đó chúng ta cần xây dựng và lắp đặt nhiều hơn nữa những thiết bị vui chơi phù hợp với trẻ em khuyết tật, bởi đơn giản chúng cũng cần được quan tâm, được vui chơi và có quyền hưởng hạnh phúc như bao đứa trẻ bình thường khác.

Mời các bậc phụ huynh và các độc giả cùng xem Video trẻ em khuyết tật hoạt động vui chơi với những thiết bị được thiết kế và lắp đặt riêng dành cho các em:

Trẻ khuyết tật chúng cần được sự quan tâm, chăm sóc nhiều hơn và có lẽ được vui chơi, được hoạt động với những thiết bị như Video trên chính là sự an ủi lớn nhất của các em.

Winam cung cấp và lắp đặt thiết bị sân chơi cho trẻ em khuyết tật

Trẻ khuyết tật ngồi xe lăn vui chơi với Bàn xoay (ảnh từ video)

Hiện nay, Công ty Winam đang đặc biệt quan tâm đến nhu cầu vui chơi giải trí của trẻ em khuyết tật, do đó Winam đã nghiên cứu và sản xuất ra những thiết bị vui chơi phù hợp với thể trạng của trẻ khuyết tật tại Việt Nam. Đây không chỉ là vấn đề lợi nhuận mà nó còn là nhiệm vụ của tất cả các nhân viên Winam nhằm mang lại một cuộc sống tốt hơn cho trẻ em khuyết tật nói riêng và trẻ em nói chung.

Winam - "Cuộc sống vui hơn, thế giới tốt hơn"

Mọi nhu cầu, các bạn có thể liên hệ với Winam chúng tôi qua địa chỉ sau:

Thông tin liên hệ Công ty TNHH WinAm

DMCA.com
Bình Luận