Tin Tức

Thú nhún - Thiết bị vui chơi vô cùng rất hấp dẫn với trẻ em

20/04/2018

Thú nhún (hay thú cưỡi) là thiết bị vui chơi rất hấp dẫn với trẻ em, nó được lắp đặt hầu hết ở các sân chơi lớn nhỏ, thậm chí ở các công viên, khuôn viên chung cư cũng được lắp thiết bị vui chơi vô cùng phổ biến này. Tất cả những Sân chơi trẻ em do Winam xây dựng đều được lắp đặt Thú cưỡi cùng với những thiết bị vui chơi khác.

Thú nhún là thiết bị vui chơi vô cùng phổ biến và hấp dẫn đối với trẻ

Thú nhún là thiết bị vui chơi vô cùng phổ biến và hấp dẫn đối với trẻ

TẠI SAO THÚ NHÚN LẠI HẤP DẪN TRẺ ĐẾN NHƯ VẬY?

Hình dáng của Thú nhún: Trẻ em rất bị lôi cuốn bởi những loài động vật như: Hổ, Ngựa, Gấu, Thỏ, Vịt, Cá Heo... hay những chiếc Máy bay, Phi thuyền... thông qua phim ảnh, sách vở, truyện tranh. Và Thú nhún đa số đều được thiết kế dựa trên những hình dáng này, do đó Thiết bị vui chơi này dễ dàng gây ấn tượng đối với trẻ.

Hình dáng của Thú nhún có vai trò rất quan trọng để hấp dẫn được trẻ vui chơi

 

Thú nhún có hình dáng sáng tạo sẽ rất hấp dẫn trẻ

Tính năng của Thú nhún: Chính sự "lắc lư và nhún nhảy" của những chiếc Thú nhún đã làm cho trẻ thích thú, do đó thiết kế sự "nhún nhảy, lắc lư" với cường độ và nhịp điệu như thế nào để phù hợp với trẻ cũng là một vấn đề đáng quan tâm của những nhà sản xuất.

 

Winam luôn đề cao tính hiệu của Thú nhún và những Thiết bị vui chơi khác do mình cung cấp, nghĩa là nó phải tạo được sự vui tươi, tinh thần sảng khoái cho trẻ. Đó cũng chính là mong muốn của các bậc phụ huynh khi cho con em của mình tham gia vui chơi tại các Sân chơi trẻ em.

NHỮNG MẪU THÚ NHÚN DO CÔNG TY WINAM CUNG CẤP TRÊN TOÀN QUỐC

Thông tin liên hệ Công ty TNHH WinAm

DMCA.com
Bình Luận