Tin Tức

WinTruck triệt tiêu mọi khoảng cách

20/04/2018

Khi cuộc sống ngày càng hiện đại thì khoảng cách địa lý ngày càng trở nên vô nghĩa. Những công nghệ mới giúp 2 người ở 2 đầu Thế giới có thể nhìn thấy và nói chuyện với nhau như chưa hề chia xa. Hòa chung xu thế ấy, những dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp cũng bắt đầu xuất hiện và phát triển mạnh mẽ giúp bạn chỉ ngồi nhà và đợi hàng hóa của mình đến đúng địa chỉ với lịch trình cực nhanh chóng và siêu an toàn. Không chỉ đảm nhận việc giao hàng, dịch vụ vận chuyển tiên tiến còn giúp bạn tự mình nối gần khoảng cách bằng những dịch vụ cho thuê xe chất lượng. Bạn có tin được không? Dịch vụ hậu cần WinTruck sẽ chứng minh cho bạn thấy đây là sự thật 100% với dịch vụ của chúng tôi.


vận chuyển
WinTruck – Nhanh chóng, an toàn, chi phí thấp


WinTruck – nối gần hành trình vận chuyển

Khi phát sinh nhu cầu vận chuyển hàng hóa trong khoảng cách xa chẳng hạn khoảng cách Bắc – Nam, bạn không tài nào có thể lặn lội trực tiếp ra Bắc hay vào Nam chỉ để phục vụ nhu cầu này. Tuy nhiên, bạn lại lo ngay ngáy việc thuê dịch vụ hậu cần để vận chuyển hàng hóa.

 •     Mối lo thứ nhất là vấn đề chi phí. Bạn bận tâm về chi phí vận chuyển sẽ cao ngất ngưởng vượt quá mong đợi của bạn.
 •     Mối lo thứ hai và vấn đề uy tín. Với khối lượng hàng hóa lớn, giá trị cao và dễ hỏng hóc, bạn vô cùng e ngại công ty vận chuyển có vận chuyển an toàn “đi đến nơi” hàng hóa của mình hay mọi thứ sẽ chẳng còn nguyên vẹn. Và, họ phủi bỏ mọi trách nhiệm như chưa hề có việc gì xảy ra.

 •     Mối lo thứ ba là vấn đề thời gian. Khi khoảng cách vận chuyển xa như thế liệu hàng hóa có đến đúng ngày hẹn hay ì ạch mãi vẫn chưa xuất hành đúng cam kết?

Nếu chọn WinTruck làm dịch vụ hậu cần cho mình thì chắc chắc rằng, những mối lo lắng trên sẽ lập tức biến mất.

 •    Thứ nhất, WinTruck cam kết cung cấp cho khách hàng mức chi phí hoàn toàn hợp lý so với món hàng và quãng đường vận chuyển của bạn.
 •     Thứ hai, WinTruck đặt chữ tín làm đầu. Hàng hóa không chỉ đi đến nơi mà còn hoàn toàn nguyên vẹn và đảm bảo chất lượng đúng như ngày xuất hành. WinTruck sở hữu đội xe đa dạng đảm bảo hàng hóa có kích thước khủng hay trọng lượng lớn thì chúng tôi vẫn luôn sẵn sàng làm “người vận chuyển” cho bạn.

 •    Thứ ba, WinTruck cung cấp dịch vụ hậu cần nhanh chóng bằng hết khả năng nhưng vẫn đảm bảo chắc chắn sự an toàn của hàng hóa. Không chỉ sở hữu đội xe hùng hậu hoạt động cả 3 miền Bắc – Trung – Nam, chúng tôi còn sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tâm nên vấn đề thời gian sẽ không khiến bạn phiền lòng.


win truck
Đội xe hùng hậu hoạt động cả 3 miền Bắc – Trung – Nam


WinTruck – “tải” bao nhiêu tùy thích

Bạn muốn vận chuyển hàng hóa hay chuyển nhà trong phạm vi thành phố? Nhưng, bạn lại đầy ắp những mối lo lắng sau:

•    Dịch vụ chuyển nhà chi phí quá cao. Nhiều dịch vụ chuyển nhà làm việc năng suất và hiệu quả nhưng đổi lại, cái giá của họ vượt quá khả năng của bạn.

•    Không có phương tiện vận chuyển. Bạn muốn tiết kiệm ngân sách bằng việc tự mình vận chuyển nhưng lại không tìm ra phương tiện thích hợp.

•    Thủ tục thuê xe rườm rà. Bạn muốn tìm dịch vụ hậu cần thuê xe vận tải nhưng mọi thứ có vẻ không suôn sẻ như mong muốn. Thủ tục giấy tờ nhiều giai đoạn phiền phức, tốn thời gian lẫn công sức khiến bạn mệt mỏi.

Đã đến lúc, bạn cần sử dụng dịch vụ hậu cần của WinTruck để dẹp bỏ mọi lo toan về vấn đề này:

 • WinTruck cung cấp dịch vụ thuê xe vận tải chất lượng cao đến khách hàng. Số lượng xe lớn cung cấp đa dạng sự lựa chọn đảm bảo không xảy ra tình trạng thiếu hụt xe khi bạn có nhu cầu.
 • WinTruck cung cấp dịch vụ hậu cần thuê xe vận tải với mức phí kinh tế nhất. Chúng tôi có số lượng xe hùng hậu với nhiều trọng tải khác nhau nên bạn có thể lựa chọn loại xe phù hợp với khối lượng vận chuyển của mình để tiết kiệm ngân sách.

 • WinTruck cam kết thủ tục giấy tờ thuê xe vô cùng đơn giản đảm bảo bạn sẽ nhận xe trong thời gian sớm nhất và ít tốn công sức nhất.

 

vận tải

Muốn “tải” bao nhiêu tùy thích cùng WinTruck


WinTruck – du lịch thả ga, tận hưởng đến cùng

Kì nghỉ dài đang đến, bạn muốn đại gia đình sẽ làm một chuyến đi du lịch xa nhưng nhiều lực cản đã xuất hiện từ khi quyết định mới nhen nhóm:

•    Chi phí đặt tour du lịch cao. Đi du lịch theo đại gia đình lại vào mùa cao điểm nên chi phí đặt vé tour không phải con số nhỏ.
 
•    Đi du lịch theo tour thiếu trải nghiệm và bị phụ thuộc. Những thành viên trong gia đình không tán thành việc đi theo tour vì không được thoải mái làm điều mình thích, ở nơi mình muốn mà phải theo lịch trình với những địa điểm nhất định.

•    Thiếu phương tiện vận chuyển. Bạn muốn phượt nhưng gia đình đông đúc với người già và trẻ con chiếm số đông nên hoàn toàn không thể thực hiện.


Chuyến du lịch của gia đình bạn sẽ không thể tuyệt vời hơn với dịch vụ hậu cần WinTruck. Hãy đến với  WinTruck để du lịch thả ga và tận hưởng đến cùng cùng những người thân yêu:

 •     WinTruck giúp gia đình bạn làm chủ được thời gian và địa điểm du lịch. Bạn có thể đi bất cứ đâu, lưu trú bất kì địa điểm yêu thích nào mà không sợ ràng buộc của lịch trình tour với dịch vụ hậu cần thuê xe du lịch của chúng tôi.
 •     WinTruck cung cấp đa dạng các loại xe du lịch từ 4 đến 52 chỗ ngồi đủ sức đáp ứng số lượng thành viên từ gia đình nhỏ đến đại gia đình.

 •     WinTruck sở hữu dàn xe du lịch đời mới, hiện đại cùng thiết kế nội thất đẳng cấp giúp bạn và gia đình tận hưởng trọn vẹn nhất chuyến du lịch của mình.


vận chuyển
Du lịch thả ga cùng gia đình với dịch vụ thuê xe du lịch của WinTruck


Bạn sẽ chẳng còn lo lắng hay phiền muộn nào liên quan đến vấn đề vận chuyển hàng hóa hay du lịch gia đình khi đến với dịch vụ hậu cầu WinTruck. WinTruck xóa tan mọi khoảng cách địa lý trong vận chuyển và kéo dài sợi dây gia đình bằng những chuyến chơi xa. 

Quý khách hàng có nhu cầu mua và sử dụng dịch vụ của Winam thì có thể liên hệ qua địa chỉ sau:

thong tin lien he
Bình Luận