Tin Tức

Winam cung cấp và lắp đặt Quạt công nghiệp cho tập đoàn Hitachi

20/04/2018

Đôi nét về tập đoàn danh tiếng Hitachi của Nhật Bản:

"Hitachi, Ltd. là một công ty quốc tế của Nhật Bản đặt trụ sở tại Chiyoda, Tokyo, Nhật Bản. Hitachi, Ltd là công ty mẹ của Hitachi Group.  Các Văn phòng đại diện của công ty TNHH Hitachi Asia ở Việt Nam được thiết lập ở Thành phố Hồ Chí Minh (1994) và Hà Nội (1996).
Hitachi dẫn đầu ở nhiều sản phẩm và dịch vụ từ lĩnh vực Điện Gia dụng như thiết bị nghe nhìn và thiết bị trong nhà cho đến lĩnh vực Hệ thống công nghiệp và năng lượng như máy nén khí, hệ thống điều hòa nhiệt độ, thang máy/ thang cuốn, máy in phun và nhà máy năng lượng..."

Winam cung cấp và lắp đặt hệ thống Quạt công nghiệp làm mát cho tập đoàn Hitachi Nhật Bản

Trong tháng 09/2014 vừa qua, Winam vinh dự được hợp tác với Hitachi Việt Nam trong việc triển khai dự án lắp đặt hệ thống Quạt công nghiệp làm mát cho nhà máy sản xuất của Hitachi tại Việt Nam. Công ty Winam vừa là nhà cung cấp đồng thời chịu trách nhiệm lắp đặt hệ thống Quạt công nghiệp cho Hitachi.

Với quy mô sản xuất lớn, nhà máy của Hitachi cần một hệ thống làm mát tương ứng đủ để phục vụ cho việc sản xuất được thuận lợi và an toàn. Sau khi khảo sát, Công ty Winam đã chọn thiết bị Quạt công nghiệp WinFan TF-241B có công suất khá lớn đủ để đáp ứng cho nhu cầu của nhà máy.

Mời các bạn cùng xem qua một số hình ảnh của hệ thống Quạt công nghiệp WinFan TF-241B  mà Winam đã cung cấp và lắp đặt cho nhà máy của Hitachi:

Winam cung cấp và lắp đặt thiết bị Quạt công nghiệp cho nhà máy sản xuất của tập đoàn Hitachi

Winam cung cấp và lắp đặt thiết bị Quạt công nghiệp cho nhà máy sản xuất của tập đoàn Hitachi

Winam cung cấp và lắp đặt thiết bị Quạt công nghiệp cho nhà máy sản xuất của tập đoàn Hitachi

Hệ thống Quạt công nghiệp WinFan TF 241B mà Winam lắp đặt cho nhà máy của Hitachi

Hệ thống Quạt công nghiệp WinFan TF 241B do Winam cung cấp có công suất lớn, chuyên phục vụ cho các nhà máy sản suất quy mô lớn, hơn nữa TF 241B được thiết kế rất cứng cáp và tiết kiệm điện năng, hiệu suất cao, giá thành lại hợp lý. Do đó, hệ thống làm mát của WinFan TF 241B được các chuyên gia Hitachi đánh giá rất cao.

Ngoài những thiết bị có công suất lớn như trên, Winam còn cung cấp những Thiết bị quạt công nghiệp khác với giá thành cạnh tranh nhất, quý khách hàng có thể xem thêm tại ĐÂY.

Hoặc quý vị có thể liên hệ ngay với Winam qua địa chỉ bên dưới để được tư vấn và giải đáp nhanh nhất:

Thông tin liên hệ Công ty TNHH WinAm

DMCA.com
Bình Luận