Tin Tức

Winam đã hoàn tất dự án Sân chơi trẻ em cho tập đoàn VinaCapital

20/04/2018

Cuối tháng 7 vừa qua, Công ty Winam đã hoàn tất quá trình thi công và đã bàn giao Sân chơi trẻ em cho Khu biệt thự cao cấp Garland tọa lạc tại phường Phước Long B, quận 9, TP. HCM thuộc quản lý của tập đoàn VinaCapital. Đây là một tín hiệu rất đáng mừng bởi Winam đã và đang góp phần xây dựng rất nhiều Sân chơi cho trẻ em tại TP. Hồ Chí Minh cũng như nhiều Sân chơi trẻ em khác trên toàn quốc.

Winam Xây dựng Sân chơi trẻ em cho khu biệt thự cao cấp Garland, quận 9 , HCM

Winam Xây dựng Sân chơi trẻ em cho khu biệt thự cao cấp Garland, quận 9 , HCM

Đôi nét về VinaCapital: Là công ty quản lý đầu tư và phát triển bất động sản hàng đầu tập trung vào thị trường Việt Nam, với một danh mục đầu tư đa dạng gần 2 tỷ USD tài sản thuộc quyền quản lý. VinaCapital được thành lập vào năm 2003 và tự hào có một đội ngũ các giám đốc quản lý có kinh nghiệm sâu rộng về tài chính quốc tế và đầu tư.

Đi đôi với các dự án bất động sản của VinaCapital là rất nhiều những Sân chơi phục vụ cho nhu cầu vui chơi/giải trí của trẻ em. Winam thực sự vui mừng và tự hào khi được hợp tác với VinaCapital trong việc xây dựng những Sân chơi trẻ em này. Với nhiều kinh nghiệm hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp thiết bị và xây dựng sân chơi trẻ em, Winam đã xuất sắc hoàn thành những dự án Sân chơi cho VinaCapital nói riêng và nhiều dự án Sân chơi khác nói chung.

Mời các bạn cùng xem một số hình ảnh dự án trong quá trình xây dựng Sân chơi trẻ em của khu biệt thự Garland do Winam thực hiện trong cuối tháng 7 vừa qua:

Winam thiết kế và thi công Sân chơi trẻ em

Winam xây dựng Sân chơi trẻ em cho khu biệt thự Garland, quận 9, HCM

Winam tư vấn, thiết kế và thi công mọi công trình Sân chơi trẻ em lớn nhỏ trên toàn quốc

Những thiết bị được lắp đặt tại Sân chơi trẻ em thuộc khu biệt thự trên bao gồm: Sân chơi liên hoàn (khu vui chơi liên hoàn), bập bênh và một số thiết bị vận động khác dành cho trẻ em.

Mọi nhu cầu Thiết bị cũng như xây dưng sân chơi trẻ em, quý khách hàng có thể liên hệ với Winam theo địa chỉ bên dưới:

 Thông tin liên hệ Công ty TNHH WinAm

DMCA.com
Bình Luận